lnwshop logo

บทความ

ความคิดผิดๆในการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
จากการออกกำลังกายที่ผมเคยเห็นออกกำลังกายกันมานั้นดูเหมือนเป็นการเอาจริงเอาจังกันเกินไปในการลดน้ำหนัก สามารถทำให้เรากลับมาอ้วนกว่าเดิมได้อีกด้วยสำหรับคนที่ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก แล้วลดน้ำหนักได้เร็วจนเกินไปนั้น การออกกำลังกายที่จะทำให้น้ำหนักลดนั้นเราไม่ต้องไปจริงจังอะไรมากกับการออกกำลังกายครับ แค่เราทำให้เป็นนิสัยออกกำลังกายเป็…
การกีฬาสามารถนำมาใช้ออกกำลังกายได้อีกด้วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่าว่าแต่จะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเลย การเล่นกีฬาก็สามารถใช้เป็นการทำให้เรานั้นมี สุขภาพที่แข็งแรงได้ อีกด้วยแต่แค่ว่าการกีฬานั้นจะไม่สามารถมีการจัดกิจกรรมได้ต่อเนื่องกันทุกวันได้เหมือนกับการออกกำลังกายนั้นแหล่ะสามารถที่จะออกกำลังกายได้ทุกวัน แต่การกีฬานั้นใช่ว่าจะน้อยหน้านะครั สมัยนี้เราสามารถที่จะ นำมา…
ออกกำลังกายกับเล่นกีฬาต่างกันไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายกับการเล่นกีฬานั้นฟังแล้วอาจจะเหมือนกันแต่ที่จริงแล้วก็มีการแบ่งได้ว่ากีฬาแบบนี้จะเล่นเพื่อความบรรเทิงหรือความแข็งแรงหรือการแข่งขัน แต่การออกกำลังกายนั้นไม่สามารถที่จะเอามาแข่งกันกันได้เพราะว่าเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ไม่มีใครเอาไปออกกำลังกายเพื่อการแข่งขันหรอกว่าไหม ต้องเป็นเกมการกีฬาเท่านั้นที่จะเอามาแข่งขัน…
ข้อดีและข้อเสียของการออกกำลังกายในช่วงเช้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
การที่เรามาออกกำลังกายนั้นก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วแต่เวลาในการออกกำลังกายของเรานั้นจะให้โทษในการออกกำลังกายของเราหรือไม่แค่นั้นเอง วันนี้จะมาพุดในเรื่องของการออกกำลังกายในช่วงตื่นเช้าว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้างในการออกกำลังกายในช่วงเช้า ช่วงเช้าคือช่วงที่รถไม่มีการวิ่งจะเป็นช่วงที่เหมาะแก่การออกกำลังกายเป็นอย่างมากเพราะไม่มีร…
การออกกำลังกายสำคัญอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายคือการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อในจุดต่าง บางครั้งก็เพื่อเป็ยารักษาสุขภาพแบบธรรมชาติ สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยก็อาจเสี่ยงต่อความเสื่อมโทรมของสมรรถภาพของร่างกายและสุขภาพ การออกกำลังกายทำให้ได้เปรียบสารพัดประโยชน์ เพราะการออกกำลังกายถึงว่า ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาทำงานเต็มร้อย ได้อีกครั้ง ฉะนั้นการออกกำลังกายจึ…
เมื่อออกกำลังกายเป็นประจำจะมีผลดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เอาแหล่ะวันนี้มาพูดถึงการออกกำลังกายเป็นประจำทุกๆวันแบบเรื่อยๆดูกันบ้าง ว่าดีอย่างไรบ้างจะได้หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น และคนที่กำลังจะมาออกกำลังกายก็ฟังทางนี้ได้เลยว่า ดีต่อใจต่อสุขภาพ อย่างไรบ้าง อันนี้เล่าจากตัวผมเลยละกันก่อนหน้านี้ผมมีน้ำหนักตัวประมาณ 112 กิโลกรัมได้และก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแบบไม่มีการลดลงเลยจากการกินของผม แล้วก…
ออกกำลังกายทำให้ระบบทางเดินหายใจดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงยังไม่รู้ว่าการออกกำลังกายนั้นสามารถทำให้การหายใจเข้าหายใจออกของเรานั้นสะดวกมากขึ้น เรียกได้ว่า ไม่มีการหายใจติดๆขัดๆเลย แหล่ะ แต่เราต้องมาออกกำลังกายก่อนนะครับถึงจะได้ระบบทางเดินหายใจที่ทำงานแบบมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะอะไรถึงทำให้ระบบการหายใจของคนที่ออกกำลังกายนั้นดีมากกว่าคนที่ไม่ออกกำลังกาย คนที่ออกกำลังกายแรกก้อาจจะ…
ออกกำลังกายแบบสบายๆนั่งๆนอนๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อหลายๆคนที่อยากออกกำลังกายนั้นคงไม่ชอบสำหรับการออกกำลังกายในครั้งแรกๆ ที่ต้องมาเจ็บตัวปวดนั้นปวดนี้ตามร่างกายหรอกน่ะ แต่การออกกำลังกายสำหรับคนที่พึ่งหันมาสนใจในการ ทำให้กล้ามเนื้อในร่างกายแข็งแรง จะต้องกัดฟันสู้หน่อยกับการออกกำลังกายในครั้งแรกๆเพื่อให้กล้ามเนื้อได้ปรับสภาพแล้วคราวนี้ก็จะออกกำลังกายได้อย่างไม่มีอาการเจ้บต่างๆ…
นั่งๆนอนๆอยู่บ้านก็ผอมได้ด้วยท่าออกกำลังกายต่างๆจริงไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
อันนี้ผมว่าขึ้นอยู่กับการกินอาหารของเราในแต่ละมื้อมากกว่าที่ว่าอ้วนหรือผอม แต่เมื่อออกกำลังกายท่าต่างๆอยู่ที่บ้านนั้นผมเชื่อได้ว่ามันไม่สามารถทำให้เราผอมลงได้หรอกเพราะถ้าผอมก็ไม่มาก เพราะว่าไม่เหมือนการออกกำลังกายแบบวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กีฬาต่างอะไรแบบนี้อยู่บ้านออกกำลังกายบนที่นอนเหมือนว่าเราจะสบายเกินไปเหมือนว่าการออกกำลัง…
ทำไมเมื่อออกกำลังกายเสร็จแล้วถึงไม่ควรดื่มน้ำทันที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เอาจากประสบการณ์จริงที่ผมเจอกับตัวเองมาเลยนะครับ ผมออกกำลังกายอยู่เป็นประจำแล้ววันนั้นที่ผมออกกำลังกายเสร็จแล้วผมรู้สึกว่าตัวเองคอแห้งมากอยากดื่มน้ำให้หายคอแห้ง ก็เลยไปดื่มโดยที่ไม่ทันคิดอะไรเลย ผลปรากฏว่าผมเกือบตายครับเพราะดื่มน้ำเข้าไปเวลาที่เราออกกำลังกายเสร็จแล้วเหนื่อยนั้นจะทำให้เราซ็อค เหมือนจะเป็นลมแต่ไม่เป็นนะครับเพราะ ห…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 570 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,377,546 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,892,138 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561


PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
× CLOSE
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก