lnwshop logo

บทความ

วิ่งออกกำลังกายหนักไปก็ไม่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเป็นการดูแลรักษาสุขภาพให้สมบูรณืแข็งแรง แต่การ ออกกำลังกายที่ผิดประเภท ก็คือการออกกำลังกายแบบโหดๆหนักๆจนเกินไป ทำให้เรามีการฝืนร่างกาย ใช้แรงอย่างมากๆ ทำให้การออกกำลังกายจึงกลายเป็นการทำลายร่างกายของตัวเราเอง คำว่าออกกำลังกายคือการออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพร่างกายดูดี แข็งแรง ไม่ใช่ฝืนร่างกายเพื่อให้ได้รับบาดเจ็บ ไม…
วิ่งต้านข้อเสื่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
การออกกำลังกายหลายๆคนก็รู้ว่ามันดี สามารถเป็นยาวิเศษได้ด้วย เราจึงสังเกตุได้ว่าเดี๋ยวเมื่อเราขับรถผ่านไม่ว่าจะเป็นสถานที่สาธารณะก็จะเห็นคนมาเดินวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันทั้งนั้น การออกกำลังกายประเภทของการวิ่งก็สามารถช่วย รักษาโรคของข้อเสื่อมได้ อีกด้วย เพราะการออกกำลังกายคือทำให้ร่างกายและอวัยวะของส่วนต่างตามร่างกายเรามีการข…
ฝึกวิ่งให้ได้ระยะทางไกลกว่าเดิมที่เคยวิ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
ก่อนอื่นที่จะมาฝึกการวิ่งให้ได้ในระยะทางที่ไกลกว่าเดิมนั้นให้เราไปฝึกการหายใจเวลาเหนื่อยมากๆก่อน ยาลดน้ำหนัก เพราะถ้าเราออกกำลังกายเมื่อมีความหนักของการวิ่งที่มากเกินที่ร่างกายของเราจะรับไหวนั้นจะทำให้การหายใจของเราเวลาเหนื่อยยากติดขัด หลังจากที่เราวิ่งมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เราอยากที่วิ่งให้ได้ในระยะทางที่ไกลขึ้นกว่าเดิม จากเดิม…
วิ่งออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ก่อนอื่นเราก็ต้องมาเช็ดความพร้อมของเราก่อนว่าร่างกายของเราแข้งแรงพอหรือไม่ที่จะออกกำลังกายพร้อมวิ่งและร่างกายเราเหมาะกับการวิ่งหรือเปล่า การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ขยับทั้งขาและแขน ข้อพับต่างในร่างกายและกล้ามเนื้อก่อนวิ่งถ้าเราเช็ดแล้วว่าร่างกายของเราพร้อมสำหรับการวิ่งเราก็มาเริ่มจากการวอมร่างกายนั้นก็คือ การอบอุ่นร่างกาย ให้ร่…
ผู้สูงอายุออกกำลังกายช้าๆเน้นสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
หลายๆคนในวัยหนุ่มๆสาวๆไม่ค่อยมีเวลากันเพราะติดเพื่อนติดเที่ยวกัน จนทำให้การทำลายเกิดการสะสมให้มี อาหารเสริม ลดน้ำหนัก การเสื่อมของร่างกายเมื่อแก่ตัว การออกกำลังกายของผู้สูงอายุที่มีอายุมากอาจจะไม่ค่อยมีพลังงานเพราะกล้ามเนื้อได้มีการอ่อนแรงเสื่อมไปตามกาลเวลา แต่การออกกำลังกายและกายบริหารนั้นสามารถช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายของผู้สูงอายุ…
บริหารข้อพับผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การแก่ตัวของคนเราทำให้ร่างกายและส่วนต่างเสื่อมลงตามกาลเวลาไปด้วย ทำให้ม่สามารถที่จะกลับมาใช้กำลังอย่างที่เคยใช้ในวัยหนุ่มๆสาวๆได้อีกครั้ง กาลเวลาทำให้ทุกอย่างในร่างกายของเราแย่ลง วิธีลดน้ำหนัก แต่เราสามารถเอาท่ากายบริหารเหล่านี้ไปทำให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้แข็งแรงเหมือนในวัยหนุ่มๆสาวๆอีกครั้ง แต…
กายบริหารผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุส่วนมากจะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อพับและกระดูกเป็นเกือบทุกคน แต่เรามาเริ่มการบริหารให้ข้อพับตามจุดต่างของร่างกายให้กลับมาทำงานได้เหมือนเดิมอีกครั้งเหมือนกับวัยหนุ่มๆสาวๆกันดีกว่า ก็จะมีท่าทางในการกายบริหารเป็นท่าง่ายๆ สามารถทำให้ข้อพับเอ็นและกล้ามเนื้อไม่ให้ดึงและสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ท่ากางแขน ให้ผู้สูงอายุยืนตัว…
แนะนำท่าออกกำลังกายผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับผู้สูงอายุ แน่นอนครับจะประสบกับปัญหาในเรื่องร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อ ข้อพับในจุดต่างๆ การออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุอาจจะไม่เหมือนกับ วิธีลดน้ำหนัก การออกกำลังกายของหนุ่มสาวๆหรอกน่ะครับ เพราะการเคลื่อนไหวร่างกายของหนุ่มๆสาวๆจะคล่องตัวกว่าผู้สูงอายุ การออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุควรจ…
ออกกำลังกายแอโรบิก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเต้นแอโรบิกคืออะไร เรามารู้จักการเต้นแอโรบิกันครับ การเต้นแอโรบิกถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่สามารถจะทำร่างกายของเรา มีการกระชับขึ้น ที่สามารถทำให้ร่างกายของเรากระชับขึ้นได้เป็นเพราะอวัยวะทุกส่วนในร่างกายของเรามีการขยับ ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา เอว สะโพก หัว ไหล่และข้อพับตามจุดต่างๆ และการเต้นแอโรบิกยังสามารถช่วยให้เราสามารถ ลดน้ำห…
ออกกำลังกายช่วงไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลายๆคนอาจมีข้อสงสัยกันว่าออกกำลังกายช่วงไหนดี ออกกำลังกายช่วงไหนถึงจะลดน้ำหนักได้เร็วและออกกำลังกายช่วงไหนที่เขาทำตามกันบ่อยๆ การออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นช่งเวลาไหนๆ เราก็สามารถที่ออกำลังกายได้ครับ อันนี้ไม่มีข้อบังคับว่าจะต้องออกกำลังกายช่วงนี้นะถึงจะดี แต่การออกกำลังกายคือการสละเวลาเพียงแค่ 30 นาทีเพื่อมาทำให้ตนเองมีสุขภาพที่แข…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 483 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,095,221 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,656,783 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท27 มิ.ย. 2560

27/6/2017

ER559674933TH คล้ายสะอาด

ER559674916TH พัทยา


26/6/2017

RP065250492TH บงกช

ER559674893TH มนัสมนต์

ER559674902TH กัญญาภัทร


24/6/2017

RP065241840TH สุกัญญา


PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top