lnwshop logo

บทความ

มือใหม่ออกกำลังกายว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การออกกำลังกายว่ายน้ำครั้งแรกนั้นสำหรับมือใหม่ ต้องมีคนคุมอยู่ข้างๆ ด้วยหรือครูฝึกที่สอนว่ายน้ำ เพราะเมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับเราจะได้ช่วยเหลือกันทันเวลาไม่จมน้ำได้ การว่ายน้ำนับได้เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่ยากกว่าการวิ่ง การปั่นจักรยาน เพราะต้องมีพื้นฐานในการว่ายน้ำไม่งั้นอาจจะจมน้ำได้ เมื่อมือใหม่แบบเราอยากว่ายน้ำก่อนอื่นเราต้องหาเพื่อน…
มือใหม่ออกกำลังกายด้วยการวิ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เมื่อเห็นคนอื่นออกกำลังกายวิ่งกันแล้ว พวกเขา มีหุ่นดีไปทุกสัดส่วน เราก็อยากมีหุ่นดีๆแบบเขาบ้างเราต้องวิ่งออกกำลังกายแบบเขา แต่เรไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนเลยนี้คงจะเป็นครั้งแรกเลยล่ะที่เราจะออกกำลังกายด้วยการวิ่ง วันนี้เอาการออกกำลังกายด้วยการวิ่งมาฝากมือใหม่ทั้งหลายว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด ก่อนอื่นเราก็ต้องหาอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภ…
มือใหม่ออกกำลังกายปั่นจักรยาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่มออกกำลังกายด้วยวิธีปั่นจักรยานนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย หลายคนสำหรับมือใหม่คงจะคิดว่าปั่นจักรยานไปได้สักพักคงจะเหนื่อยแน่เลย ลองคิดตามว่าทำไมตอนเด็กเราสามารถปั่นจักรยานไปเที่ยวกับเพื่อนๆของเราได้ไกลๆและทำไมไม่รู้จักเหนื่อยล่ะ แต่ทำไมเวลาโตขึ้นเราจะปั่นจักรยานออกกำลังกายทำไมมันถึงเหนื่อยแบบนี้ ว่าด้ว…
ออกกำลังกายมันดีจริงๆนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลายๆคนบอกว่าการออกกำลังกายมันเหนื่อย เหนื่อยจริงไหมผมไม่รู้แต่ที่รู้ๆคือผมออกกำลังกายแล้วผม ได้ผลประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ แต่การเหนื่อยของการออกกำลังกายมันดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักและการออกกำลังกาย เพื่อความแข็งแรง สุขภาพดีไม่มีขายอย่างแน่นอน แต่เราต้องมาสร้างสุขภาพของเราให้แข็งแรงด้วยร่างกายของเราเองจะดีที…
มารู้จักการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การออกกำลังกายทำให้การเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวกขึ้น และยังทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรง และการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาสามารถทำให้เยาว์ชนห่างไกลจากยาเสษติดอีกด้วยแต่เมื่อเรามาออกกำลังกายแล้วเราจะรู้สึกได้ว่าระบบ การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ร่างกายดูสดชื่นและการหายใจคล่องตัวมากขึ้นมีผลดีดีทั้งนั้นกับการออกกำลังกาย แต่ออกกำลังกายแบบไหน…
หุ่นดีเพราะออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ก่อนที่จะหุ่นดีมีใครเคยอ้วนเหมือนผมบ้างเมื่อก่อนที่ผมจะมามีหุ่นดีผมเคยอ้วนมากๆน้ำหนักตั้ง 112 กิโลกรัม อ้วนมากจนรู้สึกว่าตัวเองเคลื่อนไหวตัวลำบากมาก แล้วก็ไปรู้จักกับพี่แถวบ้านเมื่อก่อนพี่เขาอ้วนเหมือนผมเลย ผมก็ได้พูดคุยกับพี่เขาว่าทำยังไงถึงได้ผอมหุ่นดีแบบนี้ พี่เขาตอบกลับมาเลยว่าออกกำลังกายสิไอ่น้องถึงจะ มีหุ่นที่ดูดีและสุขภาพ…
กำลังใจในการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวผมในการออกกำลังกาย หลายๆคนมีจุดประสงค์ในการออกกำลังกายค่อนข้างที่จะเหมือนกันไปหมดเลยนั้นก็คือความผอม อยากหุ่นดีอะไรแบบนี้ใช่ไหม จากแต่ก่อนผมก็เป็นคนอ้วนคนหนึ่งที่เวลาไปไหนมาไหนก็อายกับการแต่งตัวแล้วพุ่งออก เวลาจะไปซื้อกางเกงก็อายกับคนขายว่าเอวเท่าไรแล้วก็ไม่มีไซร์ที่เราสวมใส่หาซื้อเสื้อ…
ลดน้ำหนักแล้วโทรมเกิดจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เมื่อเราทำการออกกำลังกายเพื่อที่จะลดน้ำหนักให้มีหุ่นและร่างกายที่ดูดีแต่ใครจะไปรู้ว่าเมื่อร่างการมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การปรับตัวของร่างกายจะทำให้เราดูโทรมไปจากเดิมเป็นเพราะอะไรถึงทำให้เกิดอาการโทรมจนเหมือนกับคนติดยา เมื่อร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงที่เร็วเกินไปร่างกายภายในจึงจะต้องมีการบำรุงซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอไป เพื่อไป…
บิดๆโยกๆน้ำหนักก็ลดลง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เคยมีคนถามผมว่าก็ไม่เห็นออกกำลังกายนิแล้วทำไมถึงหุ่นดีได้ล่ะ เห็นแค่เดินบิดตัวไปมาแค่เนี้ยนะหุ่นดีเลยจะเป็นไปได้หรอก วันนี้ผมจะเอาสูตรการลดน้ำหนักของผมมาบอกว่าทำยังไงบ้าง ลดน้ำหนัก เริ่มจากการออกกำลักายอันนี้เลือกตามที่ตัวเองชอบเลยนะไม่ต้องทำตามผมก็ได้แต่ผมชอบการปั่นจักรยานกับการบิดตัวไปซ้ายขวาอะไรประมาณนี้ จากนั้นให้เราเริ่ม ทำ…
อารมณ์ไหนๆก็ออกกำลังกายได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนๆเราก้มาออกกำลังกายได้ทั้งนั้นดีกว่าเอาเวลาไปเข้าร้านเหล้า มีแต่จะทำลายสุขภาพเปล่าๆ เรามาหันหน้า ลดน้ำหนัก ให้กับการกีฬามาออกกำลังกายกันดีกว่าและหันหลังให้กับเครื่องที่มีแฮลกอฮอลกันใครๆก็ทำได้ถ้าใจเรานิ่งพอ อย่าอ้างว่าเพื่อนชวนเพราะถ้าใจเราคิดจะเลิกก็ต้องทำให้ได้ เคยได้ยินประโยคนี้กันไหมว่า สุขภาพดีไม่มีขาย ก็จร…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 542 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,208,227 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,749,459 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ย. 2560

23/9/2017

ED182510748TH ศรันย์ญาธรญ์


21/9/2017

RP099092950TH เพ็ญแข

RP099092963TH อุษา


20/9/2017

ED169082404TH หทยา


19/9/2017

ED169082404TH หทยา

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top