lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการปั่นจักรยานให้ได้กล้ามน่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การปั่นจักรยานก็สามารถที่แบ่งออกไปได้หลายอย่างว่าเราจะปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ หรือปั่นจักรยานออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนักร่างกาย ทุกทีก่อนเราจะปั่นจักรยานเราต้องมีการปรับเบาะของจักรยานที่เราใช่นั่งนั้นให้อยู่ในระดับของเอวเราเพื่อที่จะได้ยกลูกบันไดในการปั่นของขาเรา ให้ขาปั่นจักรยานนั้นขึ้นสุดและเ…
ดูดีได้กับการออกกำลังกายแบบมั่วๆในแบบของเราเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การออกกำลังกายนั้นเรียกได้ว่าไม่มีการออกกำลังกายแบบนี้แล้วผิด ทำไม่ถูกวิธีอะไรแบบนี้นะครับ การออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก จะผิดก็ต่อเมื่อเราออกกำลังกายจนร่างกายของเรานั้นรับการใช้แรงแบบนั้นไม่ได้แล้วนั้นแปลกว่าการออกกำลังกายของคุณนั้นถือว่าเป็นการฝืนร่างกายแล้ว แต่การออกกำลังกายแบบมั่วๆของผมนั้นไม่เหมือนใครจริงๆนะครับวันนี้อยากออกกำลั…
ลดน้ำหนักไม่สมดุลกับการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพื่อนๆที่มีประสบการณ์การลดน้ำหนักที่เร็วเกินไปไหมครับ แล้วผลเสียออกมาเป็นยังไงบ้าง ผมคนหนึ่งแหล่ะที่ออกกำลังกายไม่สมดุลกับการลดน้ำหนักแล้วผมเสียคือทำให้ ผอมเร็วก็จริงแต่หนังหย่อนยาน เหมือนกับคนแก่ผู้สูงอายุ เพราะเราควบคุมอาหารการกินของเราเกินไปแล้วไปออกกำลังกายทำให้ ขาดสารอาหาร ไม่มีการบำรุงเลยทำให้มีผิวหนังที่หย่อนยานเหมือนกับ…
ทำไมยิ่งออกกำลังกายแล้วยิ่งเมื่อยล้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาการเมื่อยล้าในการออกกำลังกายผมเชื่อว่าใครหลายๆคนคงเคยเจอกับตัวเองมาแล้วทุกคนน่ะครับเพราะอะไร ก็คงจะเป็นเพราะ ออกกำลังกายมากไป จนร่างกายรับสภาพไม่ไหว แต่คนที่ออกกำลังกายมาแล้วที่เป็นเวลานานๆล่ะ ทำไมเขาออกกำลังกายแล้วไม่มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นเลยมีแต่ทำให้หมดแรงในการออกกำลังกาย สาเหตุเหล่านี้มีหลายข้อมากที่เราออกกังกายแล้วไม่มีคว…
หยุดพักออกกำลังกายหลายวันก็ไม่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผมเจอมากับตัวเองผมเลยจะเอา ประสบการหยุดพักออกกำลังกายนานหลายๆวัน มาบอกว่าเป็นยังไง ทุกครั้งผมจะไปออกกำลังกายทุกวันหลังเลิกงานเป็นประจำ อาทิตย์หนึ่งมีเจ็ดวัน ผมจะออกกำลังกายทั้งหมดห้าถึงหกวัน บางอาทิตย์ผมก็ไม่หยุดพักเลยก็มี นี่แหล่ะเพราะผมผอมกับการออกกำลังกายทุกวันผมเลยไม่คิดที่จะหยุดพักการออกกำลังกายเลยเพราะกลัวว่าจะกลับมาอ้วนเห…
ออกกำลังกายแล้วทำให้นอนหลับสบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆที่ ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำคงจะรู้ดีกันนะ ครับว่าการออกกำลังกายนั้นมีประโยชน์มากแค่ไหน ถ้าไม่เชื่อลองทำตามกันดูนะครับ ให้เพื่อนหาจักรยานสักคันเพื่อเอาไว้ปั่นจักรยานกันจะเป็นจักรยานที่มีเกียร์หรือไม่มีเกีรย์ก็ได้เรื่องนี้ไม่ซีเรียร์กัน เริ่มจากการหาชุดออกกำลังกายให้เป็นเสื้อผ้าที่บางๆระบายความร้อนดีหรือจะเป็นชุดกีฬาก็ได้ย…
ปั่นจักรยานพร้อมกับเพิ่มพลังในการปั่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนอื่นเรามารู้จักอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังงานในการปั่นของเรากันก่อนว่ามีอะไรบ้างที่สามารถเพิ่มหพลังงานให้กับร่างกายเราในขณะปั่นรถจักรยานซึ่งจะเป็น ผลไม้นั้นก็คือ กล้วยหอม พริก แอบเปิ้ล ส้ม ซึ่งผลไม้พวกนี้จะให้พลังงานในการปั่นของคุณสูงสุดเลยก็ว่าได้ และง่ายต่อการพกพาอีกด้วย ยกตัวอย่างคุณลองกินกล้วยหอมหนึ่งลูกดู แล้วคุณจะรู้สึกว่าอิ…
เทคนิคการออกกำลังกายแบบเรื่อยๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายแบบเรื่อยนั้นหลายๆคนคงคิดว่ายากมากๆเพราะต้องออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องอะไรแบบนี้ใช่ไหมครับที่จริงๆแล้วการออกกำลังกายแบบนี้ คือ การออกกำลังกายชิวๆ ชิวกับบรรยากาศเสียอีก ออกกำลังกายแบบเรื่อยๆถ้าเราเหนื่อยก็พักแล้วกลับมาออกกำลังกายต่อ นี้แหล่ะจะเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบของผมที่ไม่เหมือนใคร ทำเป็นเซต การออกกำลังกาย ก็ไ…
ประโยชน์จากการออกกำลังกายมีมากกว่าที่คุณคิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ว่าด้วยเรื่องประโยชน์ของการออกกำลังกายแล้วนั้นมีมากกว่าที่เราคิดน่ะครับ การออกกำลังกายนั้นให้ประโยชน์ในหลายๆด้าน สามารถเป็นยารักษาโรคได้ เหมือนเป็นยาวิเศษที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ ทำร่างกายมีความแข็งแรง ความแข็งแรงในที่นี้เหมือนถึงฟื้นฟูสภาพร่างกายของเราที่โทรมให้กลับมาสดชื่นเหมือนในวัยหนุ่มสาวอีกครั้งได้เลยทีเดียว ทำให้เราสามารถนอน…
ออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อะไรคือบรรเทิง อะไรคืดออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิง วิธีลดน้ำหนัก แปลกๆไม่เคยได้ยินเลย เป็นคำมาใหม่หรอก ออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิงก็คือการออกกำลังกายแล้ว เรามีความสุขมากๆ กับการทำกิจกรรมนั้นๆ แล้วต้องทำยังไงถึงจะมีความสุขกับการออกกำลังกายได้ ถ้าตอบกันตรงๆเลยนะครับว่าเริ่มออกกำลังกายน่ะ ยังไงก็ไม่มีความสุขหรอกเพราะว่าเรายังไม่ชินก…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 566 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,263,188 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,794,759 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 พ.ย. 2560


17/11/2017

RM388381786TH กรณิการ์

ET658180829TH สุณีย์


15/11/2017

RP130719836TH ดวงพร

ED223477479TH ขวัญตา


13/11/2017

RP130737605TH ธิดารัตน์

ED223436871TH ทิพวรรณ์

ED223436885TH พรเพ็ญ

ED223436899TH แก้มใส

ED223436908TH ลัดดาวัลย์

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top