lnwshop logo

บทความ

กระโดดเชือกทุกวันผอมจริงไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทุกคนมีจุดประสงค์อะไรในการไปออกกำลังกายกัน ก็ต้องมีจุดประสงค์เดียวกันทั้งนั้น นั้นก็คือความผอมและอยากมีหุ่นดีใช่ไหมครับ แต่การออกกำลังกายไม่ใช่ให้แค่ความผอมกับหุ่นดีอย่างเดียวแค่นี้นะครับแต่เรายัง ได้สุขภาพที่แข็งแรง อีกด้วยแล้วยังไม่มีโรคภัยเข้าหาอีกด้วยการออกกำลังกายสามารถเป็นยาแบบธรรมชาติที่รักษาโรคต่างๆได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเ…
กระโดดเชือกกับคุมอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ว่าด้วยเรื่องความผอมที่หลายๆคนอยากได้นั้น เราไม่สามารถกำหนดหรือว่าจะบอกว่าออกกำลังกายแบบไหนถึงจะลดได้เร็วที่สุด แต่ว่าการออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน การออกกำลังกายแบบกระโดดเชือกก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หนุ่มๆและสาวๆอีกหลายๆคนเลือกใช้การออกกำลังกายแบบนี้ การกระโดดเชือกมันก็ไม่ยากสักเท่าไร ทุกคนคงจะเคยเราตั้งประถม…
ทำไมหน้าท้องจึงเป็นส่วนสุดท้ายของการลดไขมัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคยสังเกตกันบ้างไหมครับว่าทำไมเวลาเราออกกำลังกายลดหุ่นกันอยากมีหุ่นที่ดูดีดูสวยดูหล่อกันแล้วทำไหมหน้าท้องยังคงอยู่คงที่ไม่มีการลดลงเลยแต่กับเป็นส่วนอื่นแทนที่จะลดลง จริงๆแล้วหน้าท้องจึงเป็นส่วนสุดท้ายของการลดไขมันเพราะหน้าท้องเป็นส่วนที่ มีไขมันมากที่สุด กว่าส่วนอื่นๆ บางครั้งตั้งใจออกกำลังกายเข้าฟิตเนสลดหน้าท้องที่มีพุ่ง แต่ก็ก…
อย่าสนกับตัวเลขน้ำหนัก มีสุขภาพดีเป็นพอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เห็นหลายๆคนบ่นทำไมออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลงเป็นเพราะอะไรทำไมถึงไม่ลดลง แล้วทำไมคนอื่นออกกำลังกายไม่มากเหมือนกับเราแล้วน้ำหนักเขาถึงลดลงมากๆ จนเราอิจฉาเขา อยากมีหุ่นดีแล้วออกกำลังกายก็ช่วยไม่ได้ ควบคุมอาหารการกิน หมดแล้วก็ช่วยไม่ได้ เป็นเพราะอะไรน้ำหนักถึงไม่ลดลง อาจจะเป็นเพราะการเลือกเวลาในการออกกำลังกายและการกินการพักผ่อนหลาย…
ปั่นจักรยานขาใหญ่จริงไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ว่าด้วยเรื่องการปั่นจักรยานแล้วขาใหญ่ หลายๆคนคงกลัวกับการปั่นจักรยาน กลัวปั่นแล้วจะขาใหญ่ขึ้น ยาลดน้ำหนัก โดยเฉพาะคุญสาวๆที่กล้วการออกกำลังกายแล้วทำให้ส่วนนี้ส่วนนั้นมีกล้ามขึ้นบ้าง ที่จริงแล้วอยู่ที่ตัวของเรามากกว่ากับการเลือกออกกำลังกาย ยกตัวอย่างถ้าเราอยากได้กล้ามเรายกดัมเบล น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมทุกวัน กับยกดัมเบลน้ำหนัก 3…
ออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้จะมาบอกวิธีการออกกำลังกายให้ได้กล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกายเพื่อเพิ่มพละกำลัง การเล่นกล้ามและสร้างกล้ามเนื้อก็จะมีวิธีการเล่นเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์หลายๆชนิดที่แตกต่างกันไปว่าเราต้องการมีกล้ามเนื้อที่จุดไหนและเล่นกล้ามเพื่อต้อง ยาลดน้ำหนัก การความแข็งแรงและเพิ่มพละกำลังในจุดจุดไหนบ้าง อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อให้เกิดกล…
ซิทอัพเพื่อมีกล้ามหน้าท้องที่สวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ซิทอัพที่หลายๆคนพูดถึงกันนั้น บ้างก็บอกว่าเล่นได้แค่วันสองวันก็เกร็งหน้าท้องเจ็บหน้าท้อง บ้างก็บอกว่า ไม่เห็นจะเป็น กล้ามขึ้นเลย บ้างก็บอกว่า วิทอัพแล้วหน้าท้องไม่เห็นจะลดเลย ที่พูดถึงมานี้ทุกคนออกกำลังกายด้วยท่าซิทอัพกันแบบไหนครับ อ่าวแล้วซิทอัพมีท่าหลายท่าหรอก ที่ว่ากันซิทอัพแล้วเจ็บหน้าท้องอ่ะ หลายๆคนอาจจะหักโหมการออกกำลังกาย…
ลู่วิ่งไฟฟ้า 30 นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายด้วยวิธีการวิ่งก้เป็นการออกกำลังกายอีกวิธีหนึ่งที่นับได้ว่าอวัยวะทุกสัดส่วนขยับตามไปด้วย แล้วหลายๆคนบอกว่าการออกกำลังกายวิ่งกับการปั่นจักรยานนั้นมันต้องใช้พื้นที่และสถานที่ที่กว้างพอสมควร แต่สำหรับสมัยนี้การออกกำลังกายแล้วนั้น เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะมีการออกแบบสำหรับเครื่องออกกำลังกายมาแล้วว่าเราจะสามารถออกกำลั…
ออกกำลังกายเสร็จทำไมถึงอ่อนเพลีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อออกกำลังกายเสร็จแล้วร่างกายจะมีความอ่อนเพลียมากๆเหมือนกับเราไม่ได้กินข้าวเพราะร่างกายเมื่อมีใช้พลังงานใน การเผาผลาญไขมัน จะทำให้มีการสึกหรกไปเมื่อออกกำลังกายเสร็จแล้วเราต้องมีการซ่อมแซมเข้าไปเช่นการเสียเหงื่อ เราก็ต้องดื่มน้ำเข้าไปเพื่อทดแทนและการเสริมเช่นผลไม้ เนื้อสัตว์ นม ถั่ว ของพวกนี้จะช่วยเติมเต็มกับพลังานที่เราสูญเสี…
ออกกำลังกายทำไมถึงสดชื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนถามมาว่าออกกำลังกายมันช่วยให้หน้าเด็ก ดูสดชื่นขึ้น จริงไหม คนอื่นที่ไม่เคยออกกำลังกายผมไม่รู้นะ แต่สำหรับผม ผมว่าการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นหารวิ่ง การเดิน ปั่นจักรยานไปซื้อขนมก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายแล้วนะครับ แล้วทำไมมันถึงทำให้เราดูสดชื่น หน้าเด็กลงงั้นหรอก อันนี้ก็แปลกนะครับ เมื่อก่อนที่ผมไม่ได้ออกกำลังกายหน้าตานี้แก…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 539 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,202,849 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,745,018 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ย. 2560

14/9/2017

ED169050812TH วรัญญา


13/9/2017

ED169030945TH ศิริวรรณ

RP099029197TH พนม

RP099029206TH ปรียาภรณ์


12/9/2017

RL567744579TH ปทุมวรรณ

ET306788200TH อรอุมา

ET306788213TH วนิดา

ET306788227TH วรรณา

ET306788235TH แอนนา

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top