lnwshop logo

บทความ

ออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อะไรคือบรรเทิง อะไรคืดออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิง วิธีลดน้ำหนัก แปลกๆไม่เคยได้ยินเลย เป็นคำมาใหม่หรอก ออกกำลังกายเพื่อความบรรเทิงก็คือการออกกำลังกายแล้ว เรามีความสุขมากๆ กับการทำกิจกรรมนั้นๆ แล้วต้องทำยังไงถึงจะมีความสุขกับการออกกำลังกายได้ ถ้าตอบกันตรงๆเลยนะครับว่าเริ่มออกกำลังกายน่ะ ยังไงก็ไม่มีความสุขหรอกเพราะว่าเรายังไม่ชินก…
ถ้าออกกำลังกายถูกวิธีผลดีก็จะตามมาเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึงเรื่องการออกกำลังกายทีไรหลายๆคนนี่ถึงกระทั่งปวดหัวกันเลยที่เดียว คุยแบบนั้นคุยแบบนี้ว่ากันไปกันมาเถียงกันเปล่าๆ ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูกการออกกำลังกายนั้นถ้าเอาเข้าจริงๆแล้วจะมีแนวทางการปฏิบัติในการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง ก็เหมือนการขับรถบน ลดน้ำหนัก ท้องถนนนั้นแหล่ะครับเราก็ต้องมีใบอนุญาติการขับขี่ให้ถูกต้องตามกฏหมายเอ…
ออกกำลังกายในสไตล์ของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายของหลายคนอาจจะมีการออกกำลังกายที่ไม่เหมือยกันแต่บางคนนั้นเห็นเพื่อนเห็นคนรู้จักบ้าง ไปออกกำลังกายแบบนี้แบบนั้นแล้วทำให้เขามีหุ่นที่ดีและการออกกำลังกายของเขาก็ใช้เวลาไม่นานสักเท่าไร แล้วจึงอยากจะทำตามเขาบ้างเผื่อจะได้มีหุ่นที่ดีแบบเขา สำหรับการออกกำลังกายนั้นเรา ไม่สามารถจะทำเหมือนกันทุกคนได้ หรอกว่าออกกำลังกายปั่นจ…
สลัดผักก่อนออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนการออกกำลังกายหลายๆคนไม่กินอะไรเพื่อ รองท้อง กันเลยแต่พอเมื่อออกกำลังกายไปได้สักพักแล้วเกิดมีอาการหมดแรงอ่อนล้าแล้วเพราะไม่มีพลังงานไปช่วยแล้วแบบนี้จะถือว่าเป็นการออกกำลังกายอยู่ไหมล่ะ การออกกำลังกายคือทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงสุขภาพที่ดีไม่ใช่การออกกำลังกายคือการอดอาหารแล้วทำให้ไม่มีแรงในการออกกำลังกายนี้ยิ่งจะทำให้มีสุขภาพ…
เซลลูไลท์ในร่างกายเกิดจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เซลลูไลท์ในร่างกายของเราคือเซลล์เนื้อเยื่อร่างกายที่อยู่ติดกับไขมันและก่อตัวให้เป็นเนื้อเดียวกัน โดยเซลลูไลท์ที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็น เป็นเพียงไขมันบางๆ จะอยู่บริเวณ ต้นแขน ต้นขา และในจุดที่เลือดไหลเวียน เซลลูไลท์เหล่านี้จะก่อตัวเป็นถุงน้ำและไขมันผสมกันเป็นหนึ่งเดียวและมีความนุ่ม ซึ่งสาเหตุเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร การกินของทอดจำพ…
ปั่นจักรยานช่วยลดเซลลูไลท์ต้นขา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
จากการปั่นจักรยานออกกำลังกา หลายๆคนก็มักพูดกันว่า ปั่นจักรยานแล้วขาใหญ่ขึ้นบ้างปั่นจักรยานแล้วขาเรียวเล็กลงจริงๆน่ะ หลายคนมีความคิดเห็นที่ไม่เหมือนกัน แต่การปั่นจักรยานสามารถ ช่วยลดเซลลูไลท์ ได้จริงผมว่า เพราะผมก็ชอบการปั่นจักรยานออกกำลังกายเหมือนกัน และก็รู้ว่าการปั่นจักรยานสามารถลดเซลลูไลท์ที่ขาได้อีกด้วย ช่วยลดได้มากเลย เซลลู…
วิ่งออกกำลังกายช่วยในเรื่องอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายในแต่ละชนิดที่แตกต่างกันไปก็จะสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ประโยชน์แก่ร่างกายที่ต่างกัน ลดน้ำหนัก แต่วันนี้จะมาพูดถึงในเรื่องของการออกกำลังกายด้วยการวิ่งว่าสามารถทำให้ร่างกายเป็นอย่างไรและดีต่อสุขภาพ ให้ประโยชน์อะไรบ้าง เริ่มจากการก้าวเท้าวิ่งไปข้างหน้ากล้ามเนื้อของขา หัวเข่า น่อง ข้อเท้า มีการขยับและเคลื่อนไหวทำให้…
วิ่งทุกวันดีต่อสุขภาพอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้เราคลายข้อสงสัยในการวิ่งออกกำลังกายกันดีกว่าว่าออกกำลังกายทุกวันอย่างสม่ำเสมอมันดีอย่างไร จากการออกกำลังกายของผม มาเล่าเรื่องจากที่เจอกับตัวเองเลยดีกว่าจะได้รู้กันหมดเปลือกว่าเจอกับตัวเองจริงแล้วมาเขียนแชร์ประสบการณ์ให้ทั่วถึง เมื่อก่อนผมมีอาการเจ็บปวดๆตามขา หัวเข่า ข้อพับ เอาง่ายๆว่าเหมือนสำออยมากเดินเที่ยวแปปเดียวก็มี…
ปั่นจักรยานท้าลมร้อนที่จะมาถึง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนอื่นเรมาเตรียมตัวกันก่อนว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องเตรียม สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการออกกำลังกายนั้นก็คือเครื่องดื่มเพิ่มพลังงานในการออกกำลังกายของเรา เกลือแร่นั้นเองและกระติกน้ำเล็กๆพกติดหลังจักรยานไว้นั้นก็คือ น้ำแข็งกับผ้าเย็น จะดีที่สุดสำหรับการปั่นจักรยานท้าลมร้อนแบบนี้ที่จะมาถึง เสื้อผ้าควรจะเป็นเสื้อแขนยาวบางๆเพื่อระบายความร…
ออกกำลังกายสำหรับหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
จะเข้าหน้าร้อนแล้ว ช่วงหน้าร้อนนี้หลายๆคนไปออกกำลังกายกันช่วงเวลาไหนบ้างครับ และออกกำลังกายใช้เวลานานกันไหม ลดน้ำหนัก ครับเพราะอากาศมันร้อนเพื่อนหลายๆคนคงไม่ออกกำลังกายกันช่วงกลางวันหรอกน่ะ หน้าร้อนเข้ามาเราอย่าไปยอมกับอากาศที่ร้อนอย่าขี้เกรียจโดยเด็ดขาดเพราะถ้าหยุดการออกกำลังกายแล้วหันไปกินตามใจปากก็จะรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 567 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,266,461 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,797,425 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 พ.ย. 2560


20/11/2017

ED237205405TH ขจรศักดิ์


17/11/2017

RM388381786TH กรณิการ์

ET658180829TH สุณีย์


15/11/2017

RP130719836TH ดวงพร

ED223477479TH ขวัญตา

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top