lnwshop logo

บทความ

วิ่งทุกวันดีต่อสุขภาพอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้เราคลายข้อสงสัยในการวิ่งออกกำลังกายกันดีกว่าว่าออกกำลังกายทุกวันอย่างสม่ำเสมอมันดีอย่างไร จากการออกกำลังกายของผม มาเล่าเรื่องจากที่เจอกับตัวเองเลยดีกว่าจะได้รู้กันหมดเปลือกว่าเจอกับตัวเองจริงแล้วมาเขียนแชร์ประสบการณ์ให้ทั่วถึง เมื่อก่อนผมมีอาการเจ็บปวดๆตามขา หัวเข่า ข้อพับ เอาง่ายๆว่าเหมือนสำออยมากเดินเที่ยวแปปเดียวก็มี…
ปั่นจักรยานท้าลมร้อนที่จะมาถึง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนอื่นเรมาเตรียมตัวกันก่อนว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องเตรียม สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการออกกำลังกายนั้นก็คือเครื่องดื่มเพิ่มพลังงานในการออกกำลังกายของเรา เกลือแร่นั้นเองและกระติกน้ำเล็กๆพกติดหลังจักรยานไว้นั้นก็คือ น้ำแข็งกับผ้าเย็น จะดีที่สุดสำหรับการปั่นจักรยานท้าลมร้อนแบบนี้ที่จะมาถึง เสื้อผ้าควรจะเป็นเสื้อแขนยาวบางๆเพื่อระบายความร…
ออกกำลังกายสำหรับหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
จะเข้าหน้าร้อนแล้ว ช่วงหน้าร้อนนี้หลายๆคนไปออกกำลังกายกันช่วงเวลาไหนบ้างครับ และออกกำลังกายใช้เวลานานกันไหม ลดน้ำหนัก ครับเพราะอากาศมันร้อนเพื่อนหลายๆคนคงไม่ออกกำลังกายกันช่วงกลางวันหรอกน่ะ หน้าร้อนเข้ามาเราอย่าไปยอมกับอากาศที่ร้อนอย่าขี้เกรียจโดยเด็ดขาดเพราะถ้าหยุดการออกกำลังกายแล้วหันไปกินตามใจปากก็จะรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ…
ดีต่อใจใครใครก็มาออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ออกกำลังกายแล้วดียังไง บางคนที่ไม่เคยออกกำลังกายนั้นคงจะไม่รู้ว่าการออกกำลังกายนั้น เป็นยาวิเศษที่หาย ซื้อที่ไหนไม่ได้เลยที่เดียว แต่เราสามารถผลิตตัวยาวิเศษนี้ขึ้นมาได้เอง นั้นก็คือการหันมาออกกำลังกาย ไม่ว่าเป็การลดน้ำหนักให้กับร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นการกระสัดส่วนของร่างกายเราก็สามารถทำได้กับการออกกำลังกายเพียงแค่นี้แหล่ะ แต่…
เตรียมตัวก่อนออกกำลังกายวิ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
บางคนถามว่าการวิ่งออกกำลังกายนั้นเราต้องมีการเตรียมตัวด้วยหรอก ทำไมต้องเตรียมอุปกรณ์ให้มันยุ่งยากแบบนี้แหล่ะ ก็ เพื่อเป็นการป้องกันการหกล้ม หรือเสียหลักจะได้ไม่เจ็บตัวไปมากกว่าที่ไม่มีอะไรเลยป้องกัน จากนั้นเรามาเริ่มการเตรียมตัวก่อนไปออกกำลังกายวิ่งกันได้เลย เริ่มจากการหาเสื้อผผ้าที่บางหรือจะเป็นเสื้อกีฬาก็ดีเลยเพราะจะระบายอากาศ…
เตรียมความพร้อมกับการออกกำลังกายว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายว่ายน้ำนั้นหลายๆคนคงคิดว่าแค่เปลื่ยนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วก็ลงสระว่ายน้ำแล้วว่ายน้ำเล่นกันตามใจได้เลย แบบนี้ผมว่าคุณคิดผิดแล้ว แต่การว่ายน้ำนั้นจะอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมนั้นก็คือ แวนตา เพื่อกันน้ำเข้าตาหรือว่าคอลินในสระว่ายน้ำนั้นกัดตาได้บางคนถึงกระทั้งแพ้คอลินทำให้ตาแดงก็มี ชุดว่ายน้ำ ก็มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต้องไม่รัดรูปมา…
เตรียมความพร้อมก่อนปั่นจักรยาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายปั่นจักรยานของแต่ละคนไม่เหมือนกันผมว่านะ แถมยังไม่มีความปลอดภัยในการปั่นจักรยานอีกด้วยเพราะว่าอะไร บางคนที่ผมเห็นปั่นจักรยานมีแค่จักรยานกัตัวเปล่าแค่นั้นเอง วิธีลดน้ำหนัก ตัวเปล่านี่หมายถึงการแต่งตัวเสื้อยืดธรรมดาอยู่บ้านมาปั่นจักรยาน บางคนรองเท้าแตะซ่ะด้วยซ้ำ เมื่อมองดูแล้วผมรู้สึกว่ามันไม่มความปลอดภัยอะไรเลยในการ…
เสียเหงื่อออกกำลังกายทำให้มีความสุข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ในการออกกำลังกายเป็นการ เผาผลาญไขมันส่วนเกิน ที่สะสมทำให้เกิดการอ้วนที่ลงพุ่ง ในเมื่อมีการเผาผลาญไขมันในร่างกายไปแล้วร่างกายจึงต้องการพลังงานแร่ธาตุบางอย่างเพื่อไปซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอไป การบำรุงก็เลือกกินแต่ของที่ให้พลังงานสูงๆและไม่กินของมันจำพวกแป้งเพราะจะก่อให้เกิดไขมันสะสมได้ การออกกำลังกายนั้นเมื่อเราออกกำลังกายไปได้ช่วงข…
มือใหม่ออกกำลังกายว่ายน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายว่ายน้ำครั้งแรกนั้นสำหรับมือใหม่ ต้องมีคนคุมอยู่ข้างๆ ด้วยหรือครูฝึกที่สอนว่ายน้ำ เพราะเมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับเราจะได้ช่วยเหลือกันทันเวลาไม่จมน้ำได้ การว่ายน้ำนับได้เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่ยากกว่าการวิ่ง การปั่นจักรยาน เพราะต้องมีพื้นฐานในการว่ายน้ำไม่งั้นอาจจะจมน้ำได้ เมื่อมือใหม่แบบเราอยากว่ายน้ำก่อนอื่นเราต้องหาเพื่อน…
มือใหม่ออกกำลังกายด้วยการวิ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อเห็นคนอื่นออกกำลังกายวิ่งกันแล้ว พวกเขา มีหุ่นดีไปทุกสัดส่วน เราก็อยากมีหุ่นดีๆแบบเขาบ้างเราต้องวิ่งออกกำลังกายแบบเขา แต่เรไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนเลยนี้คงจะเป็นครั้งแรกเลยล่ะที่เราจะออกกำลังกายด้วยการวิ่ง วันนี้เอาการออกกำลังกายด้วยการวิ่งมาฝากมือใหม่ทั้งหลายว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด ก่อนอื่นเราก็ต้องหาอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 570 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,287,588 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,814,812 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ธ.ค. 2560


18/12/2017

RM388177706TH แรกขวัญ

EU296856058TH พนารัตน์

EU296856044TH เอมอร


15/12/2017

RM388177697TH ธีรดา

RM388177683TH สาวิตรี

EU296856035TH ธิติ


14/12/2017

RM388177670TH อังครา

RM388177666TH พงศ์รวิช

RM388177652TH เพ็ญศรี

EU296856027TH ปอ

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top