lnwshop logo

บทความ

ออกกำลังกายน้ำหนักไม่ลงสัดส่วนลงแทน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนออกกำลังกายมาเป็นเวลานานแล้วแต่น้ำหนักก็ไม่ลงสักทีเป็นเพราะอะไร ทั้งๆที่ควบคุมอาหารแล้ว นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอแล้วอ่านมาหลายเว็บหลายบทความแล้วก็ทำ ลดน้ำหนัก ตามหมดทุกอย่างแล้วน้ำหนักก็ไม่ยอมลดลงสักทีเป็นเพราะอะไรก็ไม่รู้ แรกๆช่วงหนึ่งถึงสองเดือนที่ออกกำลังกายน้ำหนักก็ลดลงอย่างรวดเร็วออก แต่หลังๆมาทำไมน้ำหนักไม่ลดลงเลย…
ออกกำลังกายน้ำหนักลดเร็วไปก็ไม่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ก็จริงนะที่ออกกำลังกายแล้วทุกคนต้องการที่จะลดน้ำหนักให้ลดลงเร็วๆ แต่เมื่อน้ำหนักลดลงเร็วเกินไปร่างกายจะปรับสภาพการเปลี่ยนแปลงไม่ทันก็จะทำให้ผิดปกติและ ทำให้ร่างกายดูโทรมขึ้น มาทันที ผมก็เคยเห็นมาหลายคนแล้วนะครับลดน้ำหนัก น้ำหนักลงเร็วตามที่ใจต้องการแล้วก็หยุกการออกกำลังกายซะงั้น แล้วก็กลับไปกินเที่ยวกับเพื่อนแล้วก็บอกว่าถ้ากลับม…
ออกกำลังกายออกๆหยุดๆดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผมเคยเห็นคำถามพวกนี้บ่อยๆนะครับแต่ถ้าจะให้ดีต้องถามกลับไปว่าออกกำลังกายออกๆหยุดๆนี้หมายถึงแบบไหน สมุนไพร ลดน้ำหนัก ออกกำลังกายหนึ่งวันแล้วหยุดพักสองวันแบบนี้หรอกหรือออกกำลังกายวันพักหนึ่งวันสลับกันหรือออกกำลังกายนานครั้งหนึ่งเช่นสองอาทิตย์ออกกำลังกายหนึ่งครั้งหรอก ในความเข้าใจของผมก็คือการออกกำลังกายออกๆหยุดๆคือการออกกำลังกายแล้…
ออกกำลังกายแบบไม่หักโหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนที่ออกกำลังกายมาเป็นเวลานานจะรู้ถึงสรรพคุณที่ได้รับและประโยชน์ต่างๆจากการออกกำลังกายว่า ดีต่อสุขภาพ ยังไง ผมก็เป็นหนึ่งคนแล้วที่ชอบการออกกำลังกายจนติดมาเป็นนิสัยจนถึงทุกวันนี้ถึงแม้ว่าผมจะออกกำลังกายมาได้ไม่นานแค่ 6 เดือนกว่าๆเอง แต่ผมก็ทำเป็นประจำจนทำติดเป็นนิสัยตอนเย็นหลังเลิกงานผมต้องไปปั่นจักรยานเล่นแล้วแวะเล่นฟิตเนสข…
น้ำหนักลดแล้วต้องออกกำลังกายอยู่ไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากที่ผมตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักของผมมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้วผมก็ได้น้ำหนักที่หน้าพอใจเป็นอย่างมาก ถ้าถามว่าผอมแล้วนิทำไมไม่เลิก ออกกำลังกาย ละ ผมบอกเลยได้ว่าผมรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจไปเลย จนเดือนเป็นนิสัยไปแล้วตอนนี้ด้วยการออกกำลังกายทุกตอนเย็นหลังเลิกงานผมต้องไปออกกำลังกายทุกเย็นแต่ก็มีเป็นบางวันที่รู้สึกเหนื่อยจากการ…
ออกกำลังกายลดหน้าท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ส่วนมากเรื่องรูปร่างกระชับสัดส่วนจะเป็นปัญหากับคุณผู้หญิง สาวๆเป็นอย่างมาก เมื่อกินแล้วอ้วนขึ้นอยากจะลดหน้าท้องให้ดูสวยใส่เสื้อผ้าแล้วดูมั่นใจ แต่คุณผู้ชายบางกลุ่มที่รักสุขภาพก็อยากมีหน้าท้องที่สวยมีกล้ามสวยๆ แต่จะออกกำลังกายแบบไหนดีละที่จะทำให้หน้าท้องกระชับขึ้นและบางคนอยากให้ไขมันหายไปแต่ไม่มีกล้ามที่หน้าท้องแบบนี้ วิธีลดน้ำหน…
ปั่นจักรยานกับวิ่งแบบไหนลดเร็วกว่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มีหลายๆคนมีคำถามในใจว่าการออกกำลังกายแบบไหนถึงจะลดไขมันลดน้ำหนักได้เร็วกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ วิ่ง แอโรบิก ฟิตเนส ปั่นจักรยาน แบบไหนลดเร็วกว่ากันละ ซึ่งผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าออกกำลังกายแบบไหนลดเร็วกว่ากัน และผมก็เชื่อว่าคงไม่มีใครตอบได้หรอกครับ แต่ผมเป็นคนที่ ออกกำลังกายหลายๆอย่าง รวมกันไปเลยไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยา…
ท่าออกกำลังกายต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ออกกำลังกายก็จะมีให้เลือกเล่นหลากหลายชนิดยกตัวอย่างเช่น ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ วิ่ง ให้เลือกเล่นแต่สำหรับคนที่ชอบเต้นก็จะเป็นการออกกำลังแบบ เล่นโยคะ เต้นแอโรบิก พวกนี้ก็จะช่วยให้สามารถทำให้รูปร่างกระชับได้และอยู่ที่ว่าท่าออกกำลังกายที่เราทำนั้นจะให้กล้ามเนื้อส่วนไหนขยับได้มากแค่นั้นเอง ท่าออกกำลังกายแบบนี้ก็จะสามารถที่จะ ลดน้ำหนัก …
ออกกำลังกายวิ่งอย่างไรถึงจะปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้จะมาเล่ารการตีรยมความพร้อมสำหรับการวิ่งของผมให้ทุกคนได้ฟังกันนะครับ อาจจะไม่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นเหมือนนักกีฬาที่เขาแข่งขันป้องกันกันแต่ก็ช่วยให้เราปลอดภัยได้มากไม่แพ้นักกีฬาก้แล้วกัน อันดับแรกเริ่มด้วยการ หาอุปกรณ์สำหรับกีฬาการวิ่ง เสื้อผ้าไม่ควรที่จะรัดรูปควรสวมใส่แล้วรู้สึกสบายตัวและต้องเป็นเสื้อที่ระบายอากาศได้ดีด้วยเพื…
ทำไมถึงต้องออกกำลังกายเป็นกลุ่ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาทุกชนิดล้วนแต่มีการเกิดอุบัติเหตุหรือเป็นเพราะความประมาทที่เราไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกิดขึ้น และการออกกำลังกายเราไม่ควรออกกำลังกายคนเดียวเพราะ ลดน้ำหนัก อาจจะมีความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วไม่มีคนพบเห็นจะช่วยเหลือได้ไม่ทัน ควรออกกำลังกายเป็นกลุ่มเพื่อที่จะไม่เบื่อและเมื่อเกิดอุบัติเหตุจะได้ช่วยเ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 539 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,202,849 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,745,018 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ย. 2560

14/9/2017

ED169050812TH วรัญญา


13/9/2017

ED169030945TH ศิริวรรณ

RP099029197TH พนม

RP099029206TH ปรียาภรณ์


12/9/2017

RL567744579TH ปทุมวรรณ

ET306788200TH อรอุมา

ET306788213TH วนิดา

ET306788227TH วรรณา

ET306788235TH แอนนา

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top