lnwshop logo

บทความ

องุ่นช่วยลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากว่าเรามองหาผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และสามารถกิน ได้บ่อยๆ เราขอแนะนำองุ่นสักพวงแทนอาหารในมื้อเย็น นอกจากแอปเปิ้ลที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว ก็ยังมีองุ่นอีกอย่าง หนึ่งที่ช่'วยในเรื่องของ การลดน้ำหนัก โดยให้กินองุ่นสัก 1 พวงแทน อาหารมื้อเย็น เพื่อเป็นการลดปริมาณแคลอรี่ในร่างกายของเรา นอกจากการกินองุ่นเป็นมื้อเย็นแล้ว เราก็…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 9) น้ำเปล่าเยี่ยมที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากจะพูดถึงเครื่องดื่มที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยและมีประโยชน์ต่อร่างกายที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นน้ำเปล่านั่นเอง เพราะร่างกายของเรา ต้องการน้ำเข้าสู่ร่างกาย ในแต่ละวันเราจึงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอแก่ความต้องการของร่างกาย ซึ่งคุณสมบัติของน้ำที่สำคัญข้อหนึ่งก็คือ ช่วยเราควบคุมน้าหนักนั่นเอง น้ำลดน้ำหนัก เชื่อกันว่าหากเราดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อ…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 8) วางแผนการกินอาหารแต่ละมื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับอย่างหนึ่งที่ทำให้เราสามารถลดนํ้าหนักได้อย่างได้ผลก็ คือ การวางแผนการกินแต่ละวัน โดยให้เราวางแผนเอาไว้เลยว่า วันนี้ เราจะกินอะไรในตอนเช้าบ้าง โดยดูปริมาณแคลอรี่ของอาหารที่เรากิน ว่ามีมากน้อยเท่าไร เหมาะสมกับกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวันหรือไม่ และ เราต้องการจะ ลดน้ำหนัก เท่าไร จะลดปริมาณแคลอรี่แค่ไหน โดยให้ เผื่อเหลือเผื่อขา…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 7) กินสลัดอย่างไรไม่อ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บางคนลดความอ้วนแล้วกินสลัดเป็นอาหารมื้อหลัก แต่ก็เกิดข้อ สงสัยว่าทำไม้ ทำไม น้ำหนักถึงไม่ลดเสียที บางทีกลับเพิ่มขึ้นอีก เล่น เอาหมดกำลังใจในการลดน้าหนักไปเลยก็มี ลบความเชื่อที่บอกว่ากินสลัดแล้วไม่อ้วนไปชะ เพราะกินสลัดก็ อ้วนได้ หากว่าเราเลือกน้ำสลัดไม่เป็น น้ำสลัดที่เรากินกันส่วนใหญ่นั้น จะเป็นน้ำสลัดน้ำข้นที่มีส่วนผสมของไข่ และ…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 6) น้ำผึ้งมิตรแท้ของการควบคุมน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คงจะไม่มีใครไม่รู้จักน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นผลิตผลของความขยันจากผึ้ง ที่ไปสะสมเอาน้ำหวานจากดอกไม้มาทำเป็นรังน้ำผึ้งจึงเป็นสารให้ความ หวานที่ทรงคุณค่า เพราะว่ามีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ จากพืช ไม่ว่า จะเป็นวิตามินบี วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส นอกจากนี้ยังมี สารต้านอนุมูลอิสระ อีกด้วย เชื่อกันว่า น้ำผึ้ง ช่วย ควบคุมน้ำหนัก ดังนั้น หากว่าเ…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 5) เม็ดแมงลักลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หลายๆ คนอาจจะไปค้นหาสูตรลดความอ้วนเด็ดๆ แต่กลับละเลย สิ่งที่ช่วยเราลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี ใช่แล้วค่ะนั่นก็คืออาหารที่มัก ใส่ในน้ำแข็งไส “เม็ดแมงลัก” นั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วเราจะได้กินเม็ดแมงลักจากการกินขนมหวานอย่าง น้ำแข็งไส ซึ่งเราก็ดีว่า เม็ดแมงลักนั้นเดิมทีก็เป็นเม็ดแห้งๆ เหมือนกับ เม็ดงานี่แหละ แต่พอใส่น้ำเข้าไปมั…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 4) แอปเปิ้ลเขียวในมื้อเย็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากว่าเรากำลังมองหาอาหารเย็นที่ทรงคุณค่าและไม่อ้วน นี่เลย ค่ะ เราขอแนะนำ “เจ้าแอปเปิ้ลเขียว” ผลไม้ที่ให้คุณค่าทางอาหารสูง มีเส้นใยอาหาร และไม่ทำให้เราอ้วนอีกด้วย จึงนับเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ ใช้ลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นที่รู้กันในวงกว้างในการใช้ แอปเปิ้ลเขียวลดความอ้วน ในมื้อเช้าและกลางวันนั้น เราอาจจะกินอาหารคร…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 3) กินพออิ่ม อย่ากินพออยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มีหลายต่อหลายคนเหลือเกินที่กินอะไรต่อมิอะไรเพราะความอยาก ไม่ใช่เพราะความหิวโหยอะไร และนั่นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้ำหนักของเราขึ้นมาพรวดๆ การกินอาหารเราควรจะยึดคติที่ว่า “กินเพื่ออยู่ ไม่ใช่อยู่เพื่อกิน” เพราะหากว่าเราอยู่เพื่อกิน แน่นอนว่าเราจะต้องมีเพื่อนคู่หูเป็นไขมัน ก้อนโตที่สะสมตามหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา หรอว่า…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 1) เรียนรู้การกินในแต่ละวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
นํ้าหนักที่สมส่วนนำไปสู่รูปร่างที่สวยงาม และแน่นอนว่า คงไม่มีใครที่อยากจะอ้วนไปตลอดกาล เพราะพออ้วนแล้ว เสื้อ ผ้าสวย ๆ ก็หาใส่ยากเสียเหลือเกิน ดังนั้น ลองมาอดทนลดนํ้าหนัก กันหน่อยดีกว่า ซึ่งการลดความอ้วนนี้ นอกจากจะมีรูปร่างที่ สวยงามแล้ว ก็ยังดีต่อสุขภาพของเราอีกด้วย เราจะกินอาหาร อย่างไรให้น้ำหนักของเราลดลง ซึ่งแม้จะไมได้เข้มเห…
กินอย่างไรให้ผอม (ตอนที่ 2) ผัก ผัก และผัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ระหว่างที่ลดน้ำหนักและควบคุมอาหาร ให้เราท่องเอาไว้ 3 คำ นั่นคือ “ผัก ผัก และผัก” เพราะว่าผักจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วย ให้น้ำหนักของเราลอยหายไปกับสายลม ดังนั้น หากว่าเราต้องการ ลดน้ำหนัก จงใส่ผักลงไปในเมนูอาหารของทุกมื้อ ยํ้าว่าทุกมื้อไม่ใช่ทุกวัน และรวมไปถึงมื้อของอาหารว่างด้วย ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมอาห…
‹ ก่อนหน้า
51
52
53
54
55
56
57
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 531-540 จากทั้งหมด 567 บทความ

ความลับ วีธีลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สมุนไพร ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

แม่ค้าใจดี ไม่วีน ไม่เหวี่ยง

ต่อรองได้  ตอบทุกคำถาม

...............ตลอด 24ชม.ค่ะ

สอบถามข้อมูลสินค้า

สั่งซื้อและการชำระเงิน

Tel1 : 093-9933558

Tel2 : 097-2654336

Line : @AllMember
(อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ นะค่ะ)

Add Line ง่ายๆ กดที่ Link ได้เลย
http:/line.me/ti/p/%40allmember

    

สินค้าราคาพิเศษ


ลดสุดๆ 40%

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,266,461 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,797,425 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 พ.ย. 2560


20/11/2017

ED237205405TH ขจรศักดิ์


17/11/2017

RM388381786TH กรณิการ์

ET658180829TH สุณีย์


15/11/2017

RP130719836TH ดวงพร

ED223477479TH ขวัญตา

PROMOTION NOW!!! 

กดปุ่ม g+ เพื่ออัพเดทข่าวสาร และรับคูปองส่วนลดได้ค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สอบถามเราได้ตลอด24ชม.

0939933558
Go to Top